รีวิวชุดแต่งงานสวย

ชุดแต่งงาน คอลเลคชั่น 2021 – เช่า ชุดไทยสำหรับงานแต่งไสตล์หรู ชุดสำหรับเจ้าสาว

Collection ชุดแต่งงาน ชุดราตรีสากล ดารา


เบื้องหลัง Behind the scene ร้านAlta Bridal แพรว Wedding ประจำเดือน ก.ค. 2564

บริการ เช่า/ ขาย ตัดชุดแต่งงาน ชุดเจ้าบ่าว ชุดเจ้าสาว ชุดไทย ชุดหมั้น ชุดยกน้ำชา ชุดพรีเวดดิ้ง  ชุดไทยจักรี

ร้าน Alta Bridal มีชุดให้เช่าหรือขาย ลายหรูหรา ที่จะสะดุดสายตาเจ้าสาวทุกๆคนคอลเล็กชั่นใหม่ๆ2020 -2021

เรามีบริการ ขาย ออกแบบ และ เช่าชุดแต่งงานสำหรับเจ้าสาว เช่าชุดแบบไทย ชุดราตรี และ ชุดแต่งงานสำหรับเจ้าบ่าว

กำลังมองหา ร้านชุดไทย ร้านเช่าชุดไทย ขายชุดไทย ชุดไทยแต่งงาน คุณภาพสูง?  เราใส่ใจทุกรายละเอียดของลูกค้า ทุกชุด

ชุดไทยแต่งงานสีขาว ลูกไม้ เปิดหลัง

ชุดแต่งงานสีขาว ชุด ราตรี ชุดพรีเวดดิ้ง

บริการ เช่าและขาย ชุดไทยแต่งงานสีขาว หรือ ชุดเจ้าสาว สำหรับงานพรีเวดดิ้ง ไสตล์เรียบหรู มีทั้งแบบ แขนยาว แขนสั้น เหมาะสำหรับถ่ายรูปให้ความคลาสสิค ในงานแต่งงาน

ชุดไทยจักรพรรดิ

ชุดไทยจักรพรรดิ

ร้าน Alta Bridal มี คอลเลคชั่น ชุดไทยจักรพรรดิ ให้เจ้าสาวที่กำลังมองหาชุดไทยไสตล์หรูๆสำหรับงานแต่งงาน ไม่ว่า จะ เป็น ชุดไทยจักรพรรดิ สีทอง สีเงิน สี pink gold หรือ สีอื่นๆ งานเย็บชุดไทยของทางร้านรับรองได้เลยว่าคุณภาพสูง แถมราคา เช่า เบาๆ เพียง 10,000-35,000 มีหลายมากมายดีไซให้เลือก. ลูกค้า สามารถแวะมาชมที่ร้าน ลองชุดถ่ายรูปได้ค่ะ

ชุดไทยจิตรลดา altabridal

ชุดไทยจิตรลดา

ร้าน Alta Bridal มี บริการเช่าชุดไทยจิตรลดา, ชุดไทยจิตรลดาผ้าไหมทอ สี ทอง เงิน  นื้อผ้าเงาสวย นิ่มใส่สบาย  งานเย็บคุณภาพสูง ราคา เพียง 10,000-35,000 มีหลายมากมายดีไซให้เลือกสำหรับ เจ้าสาวที่กำลังมองหาชุดเรียบๆ

ชุดไทยศิวาลัย ร้าน Altabridal

ชุดไทยศิวาลัย

ชุดไทยศิวาลัย ตั้งชื่อ ตามพระที่นั่งศิวาลัย ซิ่น แบบไทยจักรพรรดิ ใช้ชิน ไหมหรือยกทอง มีชายพก เสื้อตัดแบบแขนยาว ผ่าหลัง เย็บติดกับผ้าซิ่น คล้ายไทยบรมพิมาน แต่ ห่ม สไบปักลายไทยอย่าง แบบไทยจักรพรรดิทับด้วยไม่ต้องมีแพรจีบรองพื้นก่อน ใช้ในโอกาสพิเศษที่กำหนดให้แต่งกายเต็มยศ เหมาะสำหรับเวลาที่มีอากาศค่อนข้างเย็น

ชุดไทยอัมรินทร์

ชุดไทยอัมรินทร์

ชุดไทยอมรินทร์ ตั้งชื่อตามพระที่นั่งอมรินทร์วินิจฉัย แบบเหมือนไทยจิตรลดา ใช้ผ้าไหมยก ดอกที่มีทองแกมหรือนก ทองทั้งตัว เสื้อคนละท่อนกับซิ่น ไม่มีเข็มขัด ใช้ใน พิธีตอนเช้า-ค่ำ เหมาะสม สำหรับงานเลี้ยงรับรองรับ เสด็จไปดูละครตอนค่ำ และ เฉพาะในงานพระ ราชพิธีสวนสนามในวัน เฉลิมพระชนมพรรษา

ชุดไทย ร.5

ชุดไทย ร 5

ชุดไทย ร 5 เรียกได้ว่าเป็นชุดที่ได้รับความนิยมอย่างมากตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน และมีส่วนผสมระหว่างความเป็นไทยกับความเป็นตะวันตกที่ลงตัวมากๆ จุดที่โดดเด่นอีกอย่างหนึ่งของชุดไทยในสมัยรัชกาลที่ 5 คือ เป็นชุดที่นิยมใช้เข็มขัดรัดเอว เพื่อให้เห็นทรวดทรงองค์เอวที่ดูสวยงาม

ชุดไทยจักรี

ชุดไทยจักรี

ชุดไทยจักรี เป็นอีกหนึ่งชุดไทย ที่ได้รับความนิยมอย่างมากตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน เนื่องจากมีความสวยงามโดดเด่นและเป็นหนึ่งในชุดไทยประจำชาติพระราชนิยม 8 ประเภทที่สมเด็จพระบรมราชินีนาถทรงตระหนักว่าการแต่งกายด้วยชุดไทยแบบดั้งเดิมนั้นเป็นสิ่งที่ควรรักษาไว้เพื่อคงเอกลักษณ์ความเป็นไทยที่สมบูรณ์

ไอเดีย ชุดแต่งงาน ชุดไทย สวยๆปี 2020-2021

ร้านเช่าชุดแต่งงาน เช่าชุดไทย ที่มีชุดสำหรับออกงานแต่ง หรือชุดไทยสำหรับเจ้าสาวสวยๆ ให้เลือกมากกว่า 300 ชุด เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้า. คอลเล็กชั่น ชุดแต่งงานไทย 2020 จาก Alta Bridal ที่จะสะดุดสายตาเจ้าสาวทุกๆคน

ชุดแต่งงาน เจ้าบ่าว

ทางร้านมี บริการลองชุดเจ้าบ่าว หรือ ชุด ไทย สำหรับ ผู้ชาย ฟรีสำหรับ งานแต่งงาน. ชุดงานหมั้นเจ้าบ่าว ดีไซน์ใหม่. บริการเช่า ชุดพิธีเช้า/พิธีหมั้น ชุดสูท สำหรับหนุ่มๆที่กำลังมีแปลนแต่งงาน

คำถามที่พบบ่อย ก่อน เช่าชุดแต่งงาน

ค่า เช่าชุดแต่งงาน ของ ร้าน Altabridal จะ เริ่มต้น ตั้งแต่ 9,900 บาท (สำหนรับ ชุดไทยจักรพรรดิ์) และ สำหรับ ชุดไทย พร้อมปักเชิงและหน้านาง จะ เริ่มต้นที่ 15,900 บาท และ สำหรับ ชุดไทยบรพิมาน ราคา เริ่มต้นจะอยู่ที่ 11,900 บาท. สำหรับใครที่อยากจะเช่าชุดราตรี ลูกไม่หางปลาปักทั้งด้ว ราคา จะอยู่ที่ 49,000 บาท ขึ้นไป ทางลูกค้าสามารถเลือกได้ว่า อยากปักชุดแบบเบาหรือพิเศษได้ค่ะ.

เช่าดีกว่าเพราะตัดชุดใหม่แพงมาก. งานแต่งงานเป็นงานครั้งเดียวในชีวิต และทางร้าน Alta Bridal มี ชุดมากกา่า 500 แบบ ให้เช่า. การเช่าชุดแต่งงานช่วยให้คุณประหยัดเงินและซื้อชุดแต่งงานได้อย่างรวดเร็ว แต่ถ้าเจ้าสาวต้องการดีไซน์พิเศษสำหรับชุดแต่งงาน ทางเรา ก็แนะนำให้สั่งตัดและซื้อจะดีกว่า

ลูกค้าต้องจ่ายเงินประกัน 10,000 บาท และสามารถแลกคืนได้เมื่อส่งชุดคืน

พนักงานของเราพร้อมเสมอที่จะทำการฟิตติ้งให้คุณก่อนเช่าชุด

สำหรับ ชุดใหม่ เราทำฟิตติ้ง ให้ 3 รอบ ส่วน ชุดเช่า เรา ทำการแก้ไข ให้ 2 รอบ โดยไม่คิดเงิน

ลูกค้าต้องสั่งชุด ล่วงหน้า 21 วัน (สำหรับการทำความสะอาดและแก้ไข)

ร้าน Alta Bridal มีชุดให้เลือกมากมาย

1. ชุดพรีเวดดิ้ง
2. ชุดไทยไหมยก
3. ชุดลูกฝรั่งเศษจับสด
4. ชุดไทยจับสด
5. ชุดไทยจักรพรรดิ์
6. ชุดไทยบรพิมาน
7. ชุดไทยอัมรินทร์
8. ชุดไทย ร 5
9. ชุดไทยจักรี
10. ชุดเจ้าบ่าว
11. ชุดเพื่อนเจ้าสาว
12. ชุดไทย ประยุกต์

มี ค่ะ ทางร้านมี บริการลองชุดเจ้าบ่าว หรือ ชุดพิธีเช้า/พิธีหมั้น ชุดสูท สำหรับหนุ่มๆที่กำลังมีแปลนแต่งงาน หรือ เพื่อนเจ้าบ่าวเจ้าสาว

7 วัน หลังจาก วันที่รับชุดค่ะ