รีวิวชุดแต่งงานสวย

Collection ชุดแต่งงานแบบไทย และชุดราตรี


ร้าน Alta Bridal แพรว Wedding

ชุดสำหรับเจ้าสาว

บริการให้เช่า ขายและตัดชุดแต่งงาน ชุดเจ้าบ่าว ชุดเจ้าสาวไทย ชุดไทยจักรี ชุดหมั้น ชุดยกน้ำชา ชุดพรีเวดดิ้ง

ร้าน Alta Bridal บริการให้เช่าและขายชุดแต่งงานสุดหรูหรา ให้เจ้าสาวดูสวยสะดุดตาและสง่างามที่สุดในวันสำคัญ

เรามีทั้งบริการให้เช่าและขาย พร้อมออกแบบและตัดเย็บชุดแต่งงานสำหรับเจ้าสาวและเจ้าบ่าว ไม่ว่าจะเป็นชุดแต่งงานไทยคู่ ชุดผ้าไทย ชุดราตรี หรือชุดแต่งงานแบบใดก็ตาม ด้วยทีมงานมากประสบการณ์ที่พร้อมดูแลและให้คำปรึกษาในการเลือกและออกแบบชุด เราใส่ใจรายละเอียดในทุกขั้นตอนของการบริการและขั้นตอนการออกแบบ เพื่อให้คู่บ่าวสาวได้สวมชุดที่ดูดีและเหมาะกับสไตล์ของตัวเองที่สุด ทำให้มั่นใจที่สุดในวันพิเศษ

ชุดแต่งงานไทย

ชุดไทยเรือนต้นเจ้าสาว

ชุดไทยเจ้าสาว ชุดแต่งงานที่สะท้อนให้เห็นเอกลักษณ์ความเป็นไทยแท้ที่งดงาม อ่อนช้อย และยังเต็มไปด้วยเสน่ห์ที่น่าหลงใหล ชุดแต่งงานของไทยสวยเด่นไม่แพ้ชาติใดในโลกซึ่งจะมีดีเทลที่ละเอียดอ่อนผ่านการออกแบบตัดเย็บอย่างประณีต ได้ลวดลายแสนวิจิตร เมื่อความเป็นไทยถูกถ่ายทอดผลงานความอลังการ ผ่านชุดแต่งงานเจ้าสาว อย่างเช่น ชุดไทยเรือนต้น นับว่าเป็นชุดแต่งงานที่ได้รับความนิยมตลอดกาล

ร้านเช่าชุดไทย

ชุดไทยดุสิตเจ้าสาว

ชุดไทยดุสิตเจ้าสาว งดงามตราตรึงใจ ชุดไทยไม่มีสไบเหมาะกับเจ้าสาวทุกรูปร่าง ไม่ว่าจะเป็นเจ้าสาวรูปร่างสูงเพรียวหรือเจ้าสาวรูปร่างอวบใส่ออกมาแล้วดูดีไม่แพ้กัน ชุดไทยดุสิตถูกตั้งชื่อตามพระที่นั่งดุสิตมหาปราสาท เป็นชุดไทยที่ได้รับความนิยมสวมใส่ในพิธีหมั้นหรือพิธีแต่งงาน งานช่วงเช้า รดน้ำสังข์ 

ชุดไทยแต่งงานสีขาว ลูกไม้ เปิดหลัง

ชุดแต่งงานสีขาว ชุดราตรี ชุดพรีเวดดิ้ง

บริการ เช่าและขาย ชุดไทยแต่งงานสีขาว หรือ ชุดเจ้าสาว สำหรับงานพรีเวดดิ้ง ไสตล์เรียบหรู มีทั้งแบบ แขนยาว แขนสั้น เหมาะสำหรับถ่ายรูปให้ความคลาสสิค ในงานแต่งงาน

ชุดไทยจักรพรรดิ

ชุดไทยจักรพรรดิ

ร้าน Alta Bridal มี คอลเลคชั่น ชุดไทยจักรพรรดิ ให้เจ้าสาวที่กำลังมองหาชุดไทยไสตล์หรูๆสำหรับงานแต่งงาน ไม่ว่า จะ เป็น ชุดไทยจักรพรรดิ สีทอง สีเงิน สี pink gold หรือ สีอื่นๆ งานเย็บชุดไทยของทางร้านรับรองได้เลยว่าคุณภาพสูง แถมราคา เช่า เบาๆ เพียง 10,000-35,000 มีหลายมากมายดีไซให้เลือก. ลูกค้า สามารถแวะมาชมที่ร้าน ลองชุดถ่ายรูปได้ค่ะ

ชุดไทยจิตรลดา altabridal

ชุดไทยจิตรลดา

ร้าน Alta Bridal มี บริการเช่าชุดไทยจิตรลดา, ชุดไทยจิตรลดาผ้าไหมทอ สี ทอง เงิน  นื้อผ้าเงาสวย นิ่มใส่สบาย  งานเย็บคุณภาพสูง ราคา เพียง 10,000-35,000 มีหลายมากมายดีไซให้เลือกสำหรับ เจ้าสาวที่กำลังมองหาชุดเรียบๆ

ชุดไทยศิวาลัย ร้าน Altabridal

ชุดไทยศิวาลัย

ชุดไทยศิวาลัย ตั้งชื่อ ตามพระที่นั่งศิวาลัย ซิ่น แบบไทยจักรพรรดิ ใช้ชิน ไหมหรือยกทอง มีชายพก เสื้อตัดแบบแขนยาว ผ่าหลัง เย็บติดกับผ้าซิ่น คล้ายไทยบรมพิมาน แต่ ห่ม สไบปักลายไทยอย่าง แบบไทยจักรพรรดิทับด้วยไม่ต้องมีแพรจีบรองพื้นก่อน ใช้ในโอกาสพิเศษที่กำหนดให้แต่งกายเต็มยศ เหมาะสำหรับเวลาที่มีอากาศค่อนข้างเย็น

ชุดไทยอัมรินทร์

ชุดไทยอัมรินทร์

ชุดไทยอมรินทร์ ตั้งชื่อตามพระที่นั่งอมรินทร์วินิจฉัย แบบเหมือนไทยจิตรลดา ใช้ผ้าไหมยก ดอกที่มีทองแกมหรือนก ทองทั้งตัว เสื้อคนละท่อนกับซิ่น ไม่มีเข็มขัด ใช้ใน พิธีตอนเช้า-ค่ำ เหมาะสม สำหรับงานเลี้ยงรับรองรับ เสด็จไปดูละครตอนค่ำ และ เฉพาะในงานพระ ราชพิธีสวนสนามในวัน เฉลิมพระชนมพรรษา

คำถามที่พบบ่อยสำหรับการเช่าชุดแต่งงาน

ค่าเช่าชุดแต่งงานของร้าน Altabridal จะเริ่มต้นตั้งแต่ 9,900 บาทสำหรับชุดไทยจักรพรรดิ ส่วนชุดไทยพร้อมปักเชิงและหน้านางจะเริ่มต้นที่ 15,900 บาท และสำหรับชุดไทยบรมพิมาน ราคาเริ่มต้นจะอยู่ที่ 11,900 บาท สำหรับใครที่อยากจะเช่าชุดราตรีลวดลายลูกไม้หางปลา งานปักทั้งด้ว ราคาจะอยู่ที่ 49,000 บาทขึ้นไป ทางลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าต้องการปักชุดแบบเบาหรือแบบปักพิเศษ

ทางร้านขอแนะนำให้เช่าชุดแต่งงาน จะช่วยประหยัดงบได้มากกว่าการซื้อชุดใหม่ เพราะงานแต่งงานเป็นงานครั้งเดียวในชีวิต ซึ่งทางร้าน Alta Bridal มีชุดแต่งงานให้เลือกเช่ามากกว่า 500 แบบ การเช่าชุดแต่งงานนั้นช่วยทั้งประหยัดเงินและประหยัดเวลา แต่หากเจ้าสาวต้องการที่จะดีไซน์ชุดแต่งงานเป็นพิเศษ ทางเราก็มีบริการออกแบบและตัดเย็บชุดแต่งงานเช่นเดียวกัน

ลูกค้าต้องจ่ายเงินประกัน 10,000 บาท และจะได้รับคืนเมื่อส่งมอบชุดคืนให้กับทางร้าน

พนักงานของเราพร้อมเสมอที่จะทำการฟิตติ้งให้คุณก่อนเช่าชุด

สำหรับชุดใหม่เรามีบริการฟิตติ้งชุดทั้งหมด 3 รอบ ส่วนชุดเช่าเรามีบริการแก้ไขชุดให้ทั้งหมด 2 รอบ โดยไม่คิดค่าบริการเพิ่มเติม

ลูกค้าต้องสั่งชุดล่วงหน้า 21 วัน เพื่อให้ทางร้านได้ใช้เวลาในการทำความสะอาดและแก้ไขชุด

ร้าน Alta Bridal มีชุดให้เลือกมากมาย

1. ชุดพรีเวดดิ้ง
2. ชุดไทยไหมยก
3. ชุดลูกฝรั่งเศษจับสด
4. ชุดไทยจีบสด
5. ชุดไทยจักรพรรดิ
6. ชุดไทยบรมพิมาน
7. ชุดไทยอัมรินทร์
8. ชุดไทย.5
9. ชุดไทยจักรี
10. ชุดเจ้าบ่าว
11. ชุดเพื่อนเจ้าสาว
12. ชุดไทยประยุกต์
13. ชุดไทยศิวาลัย
14. ชุดไทยจิตรลดา
15. ชุดไทยเรือนต้น
16. ชุดไทยโบราณ

มีค่ะ ทางร้านมีบริการให้เช่าชุดเจ้าบ่าว หรือชุดสำหรับพิธีเช้าและพิธีหมั้น และยังมีชุดสูทสำหรับหนุ่มๆ ที่กำลังวางแผนจะแต่งงาน และชุดสูทสำหรับเพื่อนเจ้าบ่าวเจ้าสาว

ภายใน 7 วัน หลังจากวันที่รับชุดค่ะ

หากคุณกำลังมองหาร้านเช่าชุดไทยสำหรับงานแต่งงานที่มีชุดไทยสวยๆ และชุดไทยเจ้าสาวให้เลือกหลากหลาย ต้องนึกถึง Alta Bridal เพราะเราคือร้านเช่าชุดแต่งงานที่มีชุดแต่งงานแบบไทยให้เลือกเยอะที่สุด ไม่ว่าจะมองหาชุดไทยแบบไหนเราก็มีพร้อม นึกถึงร้านเช่าชุดไทย ต้อง Alta Bridal