ชุดแต่งงาน 2020- 2021

ชุดไทย ชุดแต่งงานไทย หรูหรา ที่จะสะดุดสายตาเจ้าสาวทุกๆคน ด้วยความงามและความเป็นไทย อลังการกับ คอลเล็กชั่น 2020

บริการ เช่า/ ขาย ตัดชุดแต่งงาน ชุดเจ้าบ่าว ชุดเจ้าสาว ชุดไทย ชุดหมั้น ชุดยกน้ำชา ชุดพรีเวดดิ้ง  ชุดไทยจักรี

ร้าน Alta Bridal มีชุดให้เช่าหรือขาย ลายหรูหรา ที่จะสะดุดสายตาเจ้าสาวทุกๆคนคอลเล็กชั่นใหม่ 2020 ๆ

กำลังมองหา ร้านชุดไทย ร้านเช่าชุดไทย ขายชุดไทย ชุดไทยแต่งงาน คุณภาพสูง?  เราใส่ใจทุกรายละเอียดของลูกค้า ทุกชุด

ชุดไทยอัมรินทร์

ชุดไทยอัมรินทร์

ชุดไทยอัมรินทร์ ตัดเย็บปักออกมามีความสวยงาม และใช้ผ้าไหมยกดอกที่มีลายทั้งผืนทำให้เห็นถึงความสวยงามอย่างประณีตมากกว่าในขณะเดียวกันก็มีราคาแพงมากกว่าด้วย

ชุดไทย ร 5

ชุดไทย ร 5

ชุดไทย ร 5 เรียกได้ว่าเป็นชุดที่ได้รับความนิยมอย่างมากตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน และมีส่วนผสมระหว่างความเป็นไทยกับความเป็นตะวันตกที่ลงตัวมากๆ จุดที่โดดเด่นอีกอย่างหนึ่งของชุดไทยในสมัยรัชกาลที่ 5 คือ เป็นชุดที่นิยมใช้เข็มขัดรัดเอว เพื่อให้เห็นทรวดทรงองค์เอวที่ดูสวยงาม

ชุดไทยจักรี

ชุดไทยจักรี

ชุดไทยจักรี หลายๆ คนคงเคยได้ยินชื่อนี้มาก่อน แต่อาจยังไม่เคยรู้ประวัติความเป็นมาที่น่าสนใจ เนื่องจากเป็นชุดไทยใน 1 ชุดประจำชาติพระราชนิยม 8 ประเภทเมื่อพูดถึงเอกลักษณ์ความเป็นไทยแน่นอนว่าชุดแต่งกายประจำชาติไทยย่อมมีความสวยงามวิจิตรตาและโดดเด่นไม่แพ้ชาติใดในโลกสะท้อนเอกลักษณ์ความเป็นไทยได้อย่างสวยงามปัจจุบันนิยมสวมชุดไทยในงานพิธีมงคลสมรสหรือพิธีกรรมต่างๆตามวัฒนธรรมของคนไทย

ไอเดีย ชุดแต่งงาน ชุดไทย สวยๆปี 2020

ร้านเช่าชุดแต่งงาน เช่าชุดไทย ที่มีชุดสำหรับออกงานแต่ง หรือชุดไทยสำหรับเจ้าสาวสวยๆ ให้เลือกมากกว่า 300 ชุด เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้า. คอลเล็กชั่น ชุดแต่งงานไทย 2020 จาก Alta Bridal ที่จะสะดุดสายตาเจ้าสาวทุกๆคน

ชุดแต่งงาน เจ้าบ่าว

ทางร้านมี บริการลองชุดเจ้าบ่าว หรือ ชุด ไทย สำหรับ ผู้ชาย ฟรีสำหรับ งานแต่งงาน. ชุดงานหมั้นเจ้าบ่าว ดีไซน์ใหม่. บริการเช่า ชุดพิธีเช้า/พิธีหมั้น ชุดสูท สำหรับหนุ่มๆที่กำลังมีแปลนแต่งงาน

ชุดแต่งงานไทย เจ้าสาว เจ้าบ่าว

คอลเล็กชั่น เกรซ พัขร์สิตา

ชุดไทย ชุดแต่งงานไทย หรูหรา ที่จะสะดุดสายตาเจ้าสาวทุกๆคน ด้วยความงามและความเป็นไทย อลังการกับ คอลเล็กชั่นเดือน ม.ค 2019 จาก Alta Bridal

ชุด เจ้าสาว ไทย ประยุกต์

ชุด เจ้าสาว ไทย ประยุกต์ ชุดไทย สีทอง เงิน พิ้งโกลด์ พิ้งโกลด์ผสมเงินและ นากผสมทอง

คำถามที่พบบ่อย ก่อน เช่าชุดแต่งงาน

ค่า เช่าชุดแต่งงาน ของ ร้าน Altabridal จะ เริ่มต้น ตั้งแต่ 9,900 บาท (สำหนรับ ชุดไทยจักรพรรดิ์) และ สำหรับ ชุดไทย พร้อมปักเชิงและหน้านาง จะ เริ่มต้นที่ 15,900 บาท และ สำหรับ ชุดไทยบรพิมาน ราคา เริ่มต้นจะอยู่ที่ 11,900 บาท. สำหรับใครที่อยากจะเช่าชุดราตรี ลูกไม่หางปลาปักทั้งด้ว ราคา จะอยู่ที่ 49,000 บาท ขึ้นไป ทางลูกค้าสามารถเลือกได้ว่า อยากปักชุดแบบเบาหรือพิเศษได้ค่ะ.

เช่าดีกว่าเพราะตัดชุดใหม่แพงมาก. งานแต่งงานเป็นงานครั้งเดียวในชีวิต และทางร้าน Alta Bridal มี ชุดมากกา่า 500 แบบ ให้เช่า. การเช่าชุดแต่งงานช่วยให้คุณประหยัดเงินและซื้อชุดแต่งงานได้อย่างรวดเร็ว แต่ถ้าเจ้าสาวต้องการดีไซน์พิเศษสำหรับชุดแต่งงาน ทางเรา ก็แนะนำให้สั่งตัดและซื้อจะดีกว่า

ลูกค้าต้องจ่ายเงินประกัน 10,000 บาท และสามารถแลกคืนได้เมื่อส่งชุดคืน

พนักงานของเราพร้อมเสมอที่จะทำการฟิตติ้งให้คุณก่อนเช่าชุด

สำหรับ ชุดใหม่ เราทำฟิตติ้ง ให้ 3 รอบ ส่วน ชุดเช่า เรา ทำการแก้ไข ให้ 2 รอบ โดยไม่คิดเงิน

ลูกค้าต้องสั่งชุด ล่วงหน้า 21 วัน (สำหรับการทำความสะอาดและแก้ไข)

ร้าน Alta Bridal มีชุดให้เลือกมากมาย

1. ชุดพรีเวดดิ้ง
2. ชุดไทยไหมยก
3. ชุดลูกฝรั่งเศษจับสด
4. ชุดไทยจับสด
5. ชุดไทยจักรพรรดิ์
6. ชุดไทยบรพิมาน
7. ชุดไทยอัมรินทร์
8. ชุดไทย ร 5
9. ชุดไทยจักรี
10. ชุดเจ้าบ่าว
11. ชุดเพื่อนเจ้าสาว
12. ชุดไทย ประยุกต์

มี ค่ะ ทางร้านมี บริการลองชุดเจ้าบ่าว หรือ ชุดพิธีเช้า/พิธีหมั้น ชุดสูท สำหรับหนุ่มๆที่กำลังมีแปลนแต่งงาน หรือ เพื่อนเจ้าบ่าวเจ้าสาว

7 วัน หลังจาก วันที่รับชุดค่ะ