5 เหตุผลสำคัญที่คุณควรจะเช่าชุดแต่งงาน มากกว่าการสั่งตัดชุดใหม่!

ไหน ไหน ไหน ใครกำลังลังเลว่าจะเช่าหรือจะสั่งตัดชุดแต่งงานดี ยกมือขึ้น! ปัญหาเรื่องนี้คงเป็นปัญหากวนใจของเจ้าสาวแทบจะทุกคนว่าจะเอาอย่างไรดี ซึ่งหากจะให้แนะนำจากความคิดเห็นส่วนตัว ก็คงจะต้องเทคะแนนไปทางการเช่าชุดแต่งงานเสียมากกว่า แต่! จะเพราะด้วยเหตุอะไรทำไมถึงแนะนำให้เช่าชุดแต่งงาน เราลองไปดู 5 เหตุผลข้อหลักๆ กันเลย

 

1.ประหยัดค่าใช้จ่ายได้เป็นเท่าตัว

อย่างที่ทราบกันดีว่าการจัดงานแต่งงานแต่ละครั้ง ใช้เงินเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะค่าเช่าสถานที่ ออแกไนซ์ ค่าสินสอด ค่าอาหาร ฯลฯ เรียกได้ว่ารายจ่ายรอบตัว ซึ่งจะดีกว่าไหมถ้าเจ้าสาวเช่าชุดแต่งงานเพื่อช่วยเซฟค่าใช้จ่าย เพราะการเช่าชุดแต่งงานนั้นมีราคาที่ถูกกว่าการตัดชุดใหม่ อีกทั้งชุดแต่งงานจะใส่ได้แค่เพียงครั้งเดียวเท่านั้นเราจึงมองว่าการเช่าชุดแต่งงานดูจะคุ้มค่ามากกว่าการตัดใหม่เป็นไหนๆ

 

2.มีหลากหลายแบบให้เลือกจนตาลาย

แน่นอนว่าร้านเช่าชุดแต่งงานจะต้องเตรียมชุดเจ้าสาวไว้ให้คุณเลือกไว้อย่างมากมาย เรียกได้ว่าเดินเข้าร้านก็คือมีครบทุกชุด ให้คุณได้ลองใส่จนกว่าจะพอใจ และยิ่งไปกว่านั้น คุณไม่ต้องกังวลว่าชุดจะตัดเสร็จไม่ทัน เพราะคุณสามารถเช่าชุดแต่งงานและนำกลับมาเตรียมใส่ในวันงานได้เลย

 

3.Accesories ครบ ไม่ต้องไปหาเพิ่มให้ปวดหัว

หากตัดชุดเอง นอกจากค่าตัดชุดแล้ว คุณคงต้องเสียทั้งเงิน เสียทั้งเวลาในการหาเครื่องประดับที่จะเข้ากับชุด ซึ่งปัญหานั้นจะไม่เกิดขึ้นอย่างแน่นอน ถ้าคุณได้ใช้บริการเช่าชุดแต่งงาน เพราะส่วนมากเครื่องประดับทั้งหลายจะมาพร้อมกับชุด หรือถ้าหากไม่ถูกใจคุณก็สามารถเปลี่ยนเครื่องประดับได้ตามต้องการ ทั้งสะดวกกว่า ทั้งประหยัดกว่า แบบนี้ใครจะไม่แนะนำให้เช่าชุดแต่งงานล่ะจริงไหม?

 

4.ไม่ต้องวุ่นวายกับการเก็บรักษาชุดแต่งงาน

อีกเหตุผลหนึ่งที่ทำให้สาวๆ หลายคนตัดสินใจที่จะเช่าชุดแต่งงาน คงจะเพราะเรื่องการดูแลรักษา ซึ่งขอบอกเลยว่าการดูแลรักษาชุดแต่งงานต้องมีวิธีการเก็บรักษาที่พิถีพิถันสุดๆ แต่ถ้าหากเป็นการเช่าชุดแต่งงาน คุณก็ไม่ต้องทำอะไรมากมาย เพียงแค่ดูแลชุดไม่ให้เกิดการชำรุดก็พอ และนำชุดแต่งงานส่งคืนให้ทางร้านหลังจากเสร็จพิธีการเป็นอันเสร็จเรียบร้อย

 

5.ไม่ต้องรอ ไม่ต้องลุ้นว่าจะได้ชุดเมื่อไหร่?

การเช่าชุดแต่งงานจะได้เปรียบกว่าการสั่งตัดตรงที่ว่า คุณจะได้รับชุดอย่างรวดเร็วทันใจ ไม่ต้องรอนาน เพราะชุดส่วนมากจะเป็นชุดสำเร็จรูป ต่างจากการสั่งตัดที่ต้องใช้เวลาในการตัดเย็บ อีกทั้งคุณยังต้องคอยลุ้นว่า ชุดที่เสร็จสมบูรณ์จะเป็นไปตามแบบที่คิดหรือไม่ และอีกปัญหาที่พบบ่อยๆ เลยคือชุดตัดเสร็จไม่ทันวันงาน! ขอบอกเลยว่าปัญหานี้สร้างความปวดหัวมาให้บ่าวสาวหลายต่อหลายคู่แล้วนะ

 

จากเหตุผล 5 ข้อที่เรากล่าวมานั้น คุณคงจะมองเห็นข้อดีของการเช่าชุดแต่งงานชัดเจนมากยิ่งขึ้น ซึ่งหากคุณกำลังมองหาร้านเช่าชุดแต่งงาน ชุดไทยสำหรับแต่งงานอยู่ล่ะก็ ร้าน Alta Bridal คงจะตอบโจทย์เรื่องชุดแต่งงานให้คุณได้อย่างตรงจุดมากที่สุดในยุคนี้แล้วล่ะ! ติดต่อ-สอบถามได้ที่ Line : @altabridal หรือเข้าชมผลงานเพิ่มเติมได้ทาง https://altabridal.com/

โดยคุณสามารถติดต่อ-สอบถามได้ที่ 

www.altabridal.com หรือแฟนเพจ Facebook Alta Bridal

รีวิวร้าน เช่าชุดไทย Alta Bridal