แชร์ไอเดียธีมแต่งงานเก๋ๆ สุดปัง ในปี 2022

การกำหนดธีมในงานแต่งงาน ถือได้ว่าเป็นสิ่งสำคัญหรือเป็นองค์ประกอบอย่างหนึ่งสำหรับพิธีแต่งงาน อีกทั้งยังบ่งบอกถึงสไตล์ความชอบของคู่บ่าวสาวได้เป็นอย่างดี สำหรับคู่บ่าวสาวที่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกธีมในงานแต่งงานแบบไหนดี วันนี้เราก็มีไอเดียธีมสำหรับงานแต่งงานเก๋ๆ สุดปังในปี 2022 มาแนะนำ

ธีมงานแต่งสีเขียวขาว

1.ธีมงานแต่งสีเขียวขาว

ธีมงานแต่งสีเขียวขาว ต้องบอกเลยว่าเป็นไอเดียที่น่าสนใจมากและถือได้ว่าเป็นสีที่สวยงามมิกซ์แอนด์แมทช์ได้อย่างลงตัว มองแล้วดูเพลินตา ถ่ายภาพออกมาดูโดดเด่นน่าประทับใจ โดยเจ้าสาวอาจใส่สีขาวและเพื่อนเจ้าสาวใส่สีเขียวดูกลมกลืนกันดี นอกจากนั้นธีมสีเขียวยังเหมาะกับคนผิวขาวด้วยเพราะใส่แล้วจะช่วยเพิ่มออร่าให้ดูขาวกระจ่างใสมากยิ่งขึ้นไปอีก

2.ธีมแต่งงานสีส้มอิฐ

หากเจ้าบ่าวเจ้าสาวยังเลือกธีมแต่งงานไม่ได้ ขอแนะนำธีมแต่งงานสีส้มอิฐก็เป็นไอเดียที่ไม่เลว สีส้มอิฐเหมาะกับงานแต่งงานกลางแจ้งมาก เนื่องจากสีส้มของชุดเจ้าสาว จะทำให้เจ้าสาวดูสว่าง ขาว แบบมีออร่าและดูสวยงาม โดดเด่นเป็นที่น่าสนใจ

3.ธีมแต่งงานสีเทา

หลายคนเลือกใช้ธีมสีเทา โดยเฉพาะงานแต่งงานที่จัดขึ้นในโรงแรม ซึ่งต้องบอกเลยว่าทีมแต่งงานสีเทานั้นแม้ว่าธีมนี้จะไม่ได้มีความโดดเด่น แต่จะเน้นไปทางเรียบหรู ดูแพงซะมากกว่า

4.ธีมแต่งงานสีชมพูทอง

สีชมพูและสีทองเป็นธีมแต่งงานที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบันเลยก็ว่าได้เพราะสีชมพูและสีทองสามารถกลมกลืนกันได้อย่างลงตัว โดยเฉพาะความเชื่อของคนไทย สีทองเป็นสีแห่งความมั่นคง มั่งคั่ง ร่ำรวย และหรูหรา ส่วนสีชมพูบ่งบอกถึงความอ่อนหวาน อ่อนโยนและความซื่อตรง

5.ธีมแต่งงานสีเขียวมิ้น

ธีมแต่งงานสีเขียวมิ้น ก็เป็นอีกหนึ่งธีมที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากในปัจจุบัน สีเขียวมิ้นบ่งบอกถึงความสวยใสและความสดชื่นไปในตัว เหมาะกับงานแต่งงานที่จัดขึ้นในสวน ที่สำคัญสีเขียวมิ้นยังมีความหมายดีๆ นั่นก็คือบ่งบอกถึงความเป็นธรรมชาติของความรักที่มั่นคงนั่นเอง

ทั้งหมดนี้ ก็คือ ไอเดียธีมแต่งงานเก๋ๆ สุดปัง ในปี 2022 ที่เราได้เอามาแนะนำในวันนี้ บอกเลยว่าแต่ละสแต่ละธีม ปัง! แน่นอนเป็นยังไงกันบ้าง สำหรับเจ้าบ่าวและเจ้าสาวคู่ไหน ที่กำลังมองหาธีมแต่งงานสุดเก๋ ลองนำธีมเหล่านี้ไปใช้ ช่วยเพิ่มให้บรรยากาศงานแต่งงานของคุณ ให้มีความสวยงาม โดดเด่น เหมาะสมกลมกลืน ถ่ายภาพออกมาสุดแสนประทับใจเก็บไว้เป็นความทรงจำดีๆ มิรู้ลืม

ธีมแต่งงานสีเขียวมิ้น

สนใจเช่าชุดแต่งงาน ชุดไทย ติดต่อ

เว็บไซต์ : https://altabridal.com

เบอร์โทร : 086 043 4294