เนรมิตชุดแต่งงานที่ใช่ เพียงแค่หาสไตล์ของตัวคุณให้เจอ!

และแล้ววันสำคัญในชีวิตลูกผู้หญิงก็มาถึง นั่นก็คือวันแต่งงานและสิ่งที่เรามองข้ามไปไม่ได้เลยคือ ‘ชุดแต่งงาน’ ที่ขอบอกเลยว่า ชุดแต่งงานในปัจจุบันนั้นมีหลากหลายแบบ หลากหลายรูปทรง ซึ่งตรงนี้ก็คงจะอยู่ที่ความชอบของว่าที่เจ้าสาว ว่าต้องการแบบไหน แต่ถ้าจะให้ดี คุณคงต้องสำรวจความชอบของตัวเอง เพื่อที่ว่าในวันงานคุณจะกลายเป็นเจ้าสาวที่สวมชุดแต่งงานที่สวยที่สุดในสไตล์ความเป็นตัวคุณ และวันนี้เราก็ได้ไปสำรวจหาข้อมูลมาว่า ความชอบของสาวๆ แต่ละสไตล์ควรจะเลือกใส่ชุดแต่งงานแบบไหนดี ที่จะเหมาะกับตัวคุณ!

 

สาวเปรี้ยวจี๊ดจ๊าดกับชุดแต่งงานแนวเซ็กซี่ 

จะแต่งงานทั้งที จะสลัดทิ้งตัวตนอันเผ็ดร้อนไปได้อย่างไร? ชุดแต่งงานที่เหมาะกับสาวๆ แนวนี้คงหนีไม่พ้นที่จะต้องโชว์หน้าโชว์หลังกันสักหน่อย ซึ่งทางที่ดีเราขอแนะนำว่าหากเลือกที่จะโชว์ด้านบนแล้ว ด้านล่างของชุดควรจะเป็นชุดยาวปิดขา หรืออยากจะมาแนวหางปลาโชว์ขา ด้านบนก็ควรจะเป็นชุดที่มิดชิด เพื่อที่ว่าสัดส่วนบนร่างกายคุณจะได้ไม่แย่งกันเด่น และจะได้ดูไม่โป๊จนเกินไป เรียกง่ายๆ ว่าเซ็กซี่อย่างมีชั้นเชิง ให้ความสวย ความแซ่บ แผ่กระจายออกมามากที่สุดแม้จะอยู่ในชุดแต่งงาน 

 

สาวสายหวานกับชุดแต่งงานที่ล้วนมีลูกเล่น 

หลายๆ คนคงจะคิดว่าชุดแต่งงานของสาวๆ สายหวานคงจะดูจืด ไม่มีความน่าสนใจ ขอบอกเลยว่าคุณคิดผิด! เพราะด้วยนวัตกรรมการออกแบบชุดแต่งงานได้เดินหน้าไปไกลจากเดิมมาก ทำให้มีการออกแบบชุดแต่งงานสำหรับสาวๆ ที่ไม่ชอบโชว์สัดส่วนออกมามากมาย ซึ่งจะมีลูกเล่นที่ทำให้ชุดมีความน่าสนใจมากขึ้นจากเดิม ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่ม Detail เล่นระดับของชุด เพิ่มลูกไม้ หรือแม้แต่เพิ่มรายละเอียดของเนื้อผ้า อาจจะเป็นการปักหรือการเล่นสี ที่ขอบอกเลยว่าสวยไม่แพ้ชุดแต่งงานแบบอื่นๆ เลยล่ะ 

 

สาวสังคมที่ใครเห็นเป็นต้องชมว่าชุดแต่งงานสวยแบบคลาสสิก 

นอกจากสีขาวจะเป็นสียืนพื้นของชุดแต่งงานแล้ว รูปแบบของชุดแต่งงานที่เน้นความคลาสสิกก็ยังคงเป็นแบบชุดแต่งงานยอดนิยมของสาวๆ ที่ชอบความเรียบหรู ดูดีแบบไม่ต้องเยอะ โดยอาจจะเน้นความเรียบของชุดแต่งงาน ที่จะมาชูความสวยของเจ้าสาวให้ออร่าเปล่งประกายออกมาในวันแต่งงานแบบไม่ต้องทำอะไรมากมายเลยล่ะ 

 

ซึ่งไม่ว่าความต้องการชุดแต่งงานของคุณจะเป็นแบบไหนก็ไม่เป็นปัญหา เพราะทาง Alta Bridal ร้านเช่าชุดแต่งงานอันดับต้นๆ ที่เจ้าสาวหลายต่อหลายคนไว้วางใจ มีชุดแต่งงานหลากหลายสไตล์ รอตอบโจทย์ความต้องการของคุณอยู่ ซึ่งชุดแต่งงานภายในร้านนั้น ไม่ใช่ชุดแต่งงานธรรมดาทั่วไปแบบที่ใครหลายๆ คนคิด แต่ทุกชุดล้วนถูกสร้างขึ้นมา เพื่อทำให้คุณกลายเป็นเจ้าสาวที่สมบูรณ์แบบมากที่สุดในวันสำคัญของชีวิต ซึ่งคุณสามารถติดต่อ-สอบถาม หรือขอรับคำแนะนำเพิ่มเติมได้ที่ เบอร์โทรศัพท์ 086-043-4294 Line : @ALTABRIDAL การันตีด้วยประสบการณ์การทำงานมาอย่างยาวนาน คุณจึงมั่นใจได้เลยว่า คุณจะไม่ผิดหวังกับชุดแต่งงานของทางร้านเราอย่างแน่นอน! 

โดยคุณสามารถติดต่อ-สอบถามได้ที่ 

www.altabridal.com หรือแฟนเพจ Facebook Alta Bridal

รีวิวร้าน เช่าชุดไทย Alta Bridal