ชุดเจ้าสาวมินิมอล-ตามหาชุดเจ้าสาวสุดปัง เชิญทางนี้ ไอเดียดีๆ ในปี 2022

 

เทรนชุดแต่งงานแต่ละปี ไม่เหมือนกัน ชุดเจ้าสาวเปลี่ยนแปลงไปตามยุคตามสมัย ถ้าไม่เอ้าท์ ไม่อยากตกเทรน อย่าพลาดเด็ดขาด เพราะวันนี้ Alta Bridal เราหยิบยก เทรนชุดเจ้าสาวสุดปัง มานำเสนอ ต้อนรับศักราชใหม่ปี 2022 สำหรับใครที่มีแพลนแต่งงานในปีนี้ คุณมาถูกทางแล้ว แต่ละชุดบอกเลยว่าว้าวสุดๆ รับรองว่าสวมใส่แล้วโดดเด่น สวยงาม สง่า ออร่าจับแน่นอน ส่วนจะมีชุดไหน มีรูปแบบไหนบ้าง ตามไปดูพร้อมๆ กันเลย 

ชุดเจ้าสาวสไตล์ Minimal

ชุดเจ้าสาวมินิมอล เหมาะกับคนที่มีไลฟสไตล์เรียบง่าย เป็นคนสบายๆ ชิลๆ ชุดเจ้าสาว Minimal ชุดแต่งงานเรียบๆ จะเนรมิตให้คุณสวยสง่าภายใต้คอนเซ็ปต์ “สวยงามอย่างธรรมชาติ Less is more น้อยแต่มาก เรียบง่ายแต่โก้” ถึงแม้ว่าชุดชุดแต่งงาน มินิมอลจะไม่ได้มีลวดลายอะไรที่โดดเด่นจนทำให้สะดุดตา แต่มองเท่าไหร่ก็ไม่เบื่อ เต็มไปด้วยความอ่อนหวานแบบเรียบง่าย ชุดแต่งงานสไตล์นี้จะเน้นดีไซน์ที่ดูสวยเก๋ อีกอย่าง ถึงจะไม่ใช่ชุดแต่งงานที่พองฟูดุจเจ้าหญิงหรือชุดลูกไม้ที่เว่อร์วังอลังการแต่ก็ทำให้คุณดูสวย แพง โดยไม่จำเป็นต้องเพิ่มลูกเล่นจนล้น ชุดเจ้าสาวสไตล์มินิมอลช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้คุณได้เป็นอย่างดี และห้องเสื้อ Alta Bridal เราก็มีชุดแต่งงานคอลเลคชั่นใหม่มานำเสนอ

ชุดเจ้าสาวมินิมอล

ชุดเจ้าสาว Modern Luxury

หากเจ้าสาวท่านไหน กำลังมองหาชุดแต่งงานเรียบหรู ดูแพงเหนือระดับ ชุดเจ้าสาว Modern Luxury ตอบโจทย์ได้ดีที่สุด ชุดแต่งงานสีขาวคลาสสิคแบบดั้งเดิม จะทำให้คุณแตกต่างจนจำแทบไม่ได้ ลืมลุคเดิมๆ ไปได้เลย ชุดที่จะขับผิวของคุณให้มีออร่า เพียงสวมใส่มันอย่างมั่นใจคุณจะเฉิดฉายทุกย่างก้าว Alta Bridal เราได้ประยุกต์เอาแพทเทิร์นทันสมัยเข้าไปด้วยทำให้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว รับรองว่าคุณจะไม่เอ้าท์ ไม่ตกเทรนอย่างแน่นอน

luxury bridal dress bangkokชุดเจ้าสาวสไตล์ Bohemian

ชุดเจ้าสาวสไตล์ Bohemian จุดเด่นคือลายลูกไม้โมฮีเมียนแบบดั้งเดิม ผ้าซีทรูประดับเม็ดบีดส์ มันเป็นอะไรเก๋ไก๋มาก สวมใส่ออกมาแล้วน่ารักน่าเอ็นดู ชายเสื้อและชายกระโปรงดีไซน์กรุยกรายทำให้คุณดูสวย เซ็กซี่ แต่แอบแฝงไปด้วยความหวาน น่าค้นหาสุดๆ ทั้งหมดทั้งมวลคือความสวยอย่างเป็นธรรมชาติ และในปีนี้เอง เรามีคอลเลคขั่นใหม่สำหรับชุดเจ้าสาวสไตล์ Bohemian มาฝากด้วย

bohemian styled wedding dress for bridesชุดเจ้าสาวทรง Mermaid

สาวๆ คนไหนต้องการอวดหุ่นที่สวยแป๊ะ หรือหุ่นดีเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว แนะนำชุดเจ้าสาวทรง Mermaid ทรวดทรงองเอวมาหมด หรือที่ใครๆ รู้จักในนามชุดเจ้าสาวหางปลา คล้ายชุดนางเงือก กระโปรงจะบานเหมือนหางปลาตั้งแต่เข่าลงไป จุดเด่นอีกอย่างคือเป็นชุดที่โชว์ทุกสัดส่วน ทั้งสะโพก อก และเอว ถ้าคุณเป็นสาวมั่น รับรองว่าสวมใส่ชุดนี้ออกมาแล้วปังแน่นอน ความปัง ความโดดเด่นไม่แพ้ชุดแต่งงานพองฟูสไตล์เจ้าหญิงเลย

mermaid styled wedding dress for bridesเป็นยังไงกันบ้างจ๊ะ ชุดแต่งงานเทรนปี 2022 ที่  Alta Bridal ร้านชุดแต่งงาน เอามาฝาก ถูกอกถูกใจกันบ้างไหม จริงๆ เรามีเยอะกว่านี้นะ ทั้งหมดนี้เป็นแค่น้ำจิ้มเท่านั้น ใครสนใจชุดไหนติดต่อสอบถามเข้ามาได้เลย หรือเข้าไปติดตามได้จากเว็บไซต์ ฝากกดไลค์กดแชร์ และกดติดตามที่เพจเฟสบุ๊ค: https://www.facebook.com/altabridaldress/posts/1691392664338450

หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม 086-0434294

Id Line : @altabridal 

IG : altabridal 

เว็ปไซด์ : https://altabridal.com