ชุดเจ้าสาวซุปตาร์ไทย 4 สไตล์ ไอเดียชุดแต่งงานที่คุณไม่ควรพลาด

ชุดเจ้าสาวดาราไทย

เหล่าบรรดาเซเลป ดารา หรือซุปตาร์ทั้งหลาย เมื่อจัดงานแต่งงานทุกคนก็ต้องจับตามองที่ ชุดแต่งงาน” เป็นเรื่องธรรมดาอยู่แล้ว โดยเฉพาะชุดแต่งงานของคุณผู้หญิง เป็นสิ่งหนึ่งที่หลายๆ คนโฟกัส วันนี้เราก็เลยขอหยิบยกเอาชุดเจ้าสาว 4 สไตล์ของซุปตาร์ทั้ง 4 คนมานำเสนอเผื่อว่าจะเป็นแนวทางให้กับสาวๆ ที่กำลังมองหาแนวทางของชุดแต่งงานได้เอาไปใช้ แต่ก่อนจะไปดูชุดแต่งงานของเหล่าซุปตาร์ เราทำความเข้าใจเกี่ยวกับเรื่องของการแต่งงานก่อนดีกว่า เกร็ดความรู้เรื่องการแต่งงานมีอะไรน่าสนใจมาดูกันเลย 

prewedding bridal dressWedding Vs Pre wedding

ในความคิดของใครหลายๆ คนนั้นเข้าใจว่า Pre wedding คือการที่หนุ่มสาว 2 คนถ่ายรูปร่วมกันอย่างมีความสุขก่อนวันแต่งงานอาจไม่ได้สวมใส่ชุดแต่งงานแบบจริงจังแต่เป็นเพียงการถ่ายภาพในอริยะบทต่างๆ แต่ในความเป็นจริงแล้วการถ่ายรูปของบ่าวสาวเป็นเพียงความหมายส่วนหนึ่งของคำๆ นี้เท่านั้น 

ความหมายที่แท้จริงของพรีเวดดิ้ง คือ การเตรียมทุกอย่างให้พร้อมสำหรับงานแต่งงานที่จะมาถึงในไม่ช้า ทำให้หลายคนมักเข้าใจผิดว่าเป็นแค่การถ่ายรูปอย่างเดียวแต่พรีเวดดิ้งยังมีองค์ประกอบหลายๆ อย่าง เช่น การเตรียมงานให้พร้อม การถ่ายรูปก่อนแต่งงาน ในต่างประเทศพรีเวดดิ้ง หมายถึง การเตรียมงานอย่างอื่นที่เกี่ยวข้องกับงานแต่งงาน เช่น การจัดหาสถานที่ การคิดคอนเซปต์ไปจนถึงการหาของที่ระลึก ฯลฯ 

สำหรับคำว่า Wedding หมายถึง การแต่งงาน หรือพิธีแต่งงาน นอกจากนี้คำว่า Wedding ยังมีความหมายที่ลึกซึ้งไปกว่านั้นตามรากศัพท์หมายถึง การพนัน หรือ การวางเดิมพัน ความเชื่อนี้เริ่มต้นจากพิธีการวางเงินสินสอดให้ฝ่ายเจ้าสาว 

elegant wedding dressซุปตาร์ดังกับชุดเจ้าสาว 4 สไตล์ 

1. คุณเอมมี่ มรกต

เริ่มต้นกันที่เจ้าสาวอย่างคุณเอมมี่ มรกต เป็นชุดที่ยิ่งใหญ่อลังการสมกับที่เราตั้งตารอคอย คุณเอมมี่ มรกตสวมใส่ชุดแต่งงานเจ้าสาวป้ายแดงที่สง่าผ่าเผยสวยสะกดทุกสายตา เธอเลือกใช้ชุดผ้าลูกไม้ปักทั้งตัวเพิ่มลูกเล่นด้วยการเสริมเข็มขัดชิ้นหลังหางปลายาวทำให้สวย เรียบหรู ดูแพง 

2. คุณชมพู่ อารยา

เมื่อพูดถึงเหล่าซุปตาร์ดาราดัง คุณชมพู่ อารยาคือหนึ่งในนั้น ไม่มีใครไม่รู้จักเธอ นอกจากการจัดฉลองงานแต่งงานที่สุดอลังการแล้ว สิ่งที่หลายๆ คนจับตามองก็คงหนีไม่พ้นชุดแต่งงานของเธอ เจ้าสาวสุดสวยสวมใส่ชุดแต่งงานด้วยกันถึง 3 ชุดมีมูลค่าร่วม 10 ล้านบาทเลยทีเดียว หากเจ้าสาวท่านไหนสนใจสามารถเอามาปรึกษากับสไตล์ลิสต์ ห้องเสื้อ Alta Bridal ได้เลยค่ะ

3. คุณจุ๋ย วรัทยา

คุณจุ๋ย วรัทยาเธอได้ควงคู่เข้าร่วมพิธีแต่งงานกับหนุ่มพุฒ พุฒิชัยไปเป็นที่เรียบร้อย เธอเข้าแต่งงานด้วยพิธีแบบเรียบง่ายและสวมใส่ชุดแต่งงานที่มีความสวยงามตามแบบฉบับของชาวไทยและสากลประยุกต์มีด้วยกันถึง 3 ชุด ไม่ว่าจะเป็น 

  • ชุดเดรสสั้นที่คุมโทนด้วยลายลูกไม้สีขาว สวยงามสง่าอ่อนหวานมีสไตล์ 
  • ชุดแต่งงานฉลองพิธีมงคลสมรสที่งดงามอย่างไทย ชุดไทยสวยๆ ตัดเย็บด้วยผ้าไหมมัดหมี่ลายสร้อยดอกหมาก 
  • ชุดไทยสีขาวครีมที่ถูกปักด้วยมุกขนาดเล็กและคริสตัลชวารอฟกี้เข้าคู่กับผ้าถุงทอไหมเส้นเล็กแท้ 100% งานประณีตสุดๆ  

4. คุณเจนนี่ เจนนิเฟอร์ โปลิตานนท์

คุณเจนนี่ เจนนิเฟอร์ โปลิตานนท์ นักร้องสาวหุ่นเป๊ะหน้าสวยรวยเสน่ห์ได้เข้าพิธีแต่งงานกับอดีตพระเอกหล่อชื่อดัง คุณอั๋น ศราวุธ นวแสงอรุณ คู่รักที่คบกันนานถึง 19 ปี จัดพิธีแต่งงานด้วยประเพณีแบบไทยจีนกับ 5 ชุดแต่งงานที่สวยเลอค่าเรียกได้ว่าสะกดได้ทุกสายตาเลยทีเดียว ทุกชุดผ่านการออกแบบด้วยนักออกแบบชุดแต่งงานระดับประเทศ งานประณีตมีคุณภาพขนาดนี้ ถ้าใครอยากมีชุดเจ้าสาวที่งดงามเหมือนกับคุณเจนนิเฟอร์ Alta Bridal ร้านชุดแต่งงาน เรายินดีให้คำปรึกษาค่ะ

ท่านใดที่กำลังมองหาชุดแต่งงานสไตล์ดารา อยากสวยปังเหมือนซุปตาร์ในดวงใจ  Alta Bridal เรายินดีให้บริการด้วยประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ไม่ว่าจะเป็นชุดไทยสวยๆ ชุดพรีเวดดิ้ง ชุดหมั้น ชุดแต่งงานเรียบหรู ชุดเจ้าสาวมินิมอล  ชุดผ้าไหมสุดปัง ชุดเจ้าบ่าวสุดเลิศ ชุดแม่เจ้าสาว ชุดแม่เจ้าบ่าวหรือชุดพ่อเจ้าบ่าวเจ้าสาว ฯลฯ เรายินดีให้บริการเช่าซื้อในราคาเป็นกันเอง ห้องเสื้อ Alta Bridal  อยู่ในวงการแต่งงานและได้สร้างสรรค์ชุดเจ้าสาวที่สวยงามวิจิตราให้กับดาราหรือบุคคลมีชื่อเสียงมาแล้วมากมาย คุณเองก็สามารถสวมใส่ชุดแต่งงานสไตล์เดียวกับดาราขวัญใจของคุณได้ ติดต่อสอบถามเข้ามาได้เลยสามารถนำภาพตัวอย่างชุดเจ้าสาว เจ้าบ่าว มาปรึกษากับทีมงานของเราได้ เราพร้อมเนรมิตให้คุณกลายเป็นเจ้าสาวที่สวยที่สุดในวันสำคัญ

ติดต่อร้านได้ที่เบอร์ 086-0434294 หรือ Line ID: @altabridal