ร้านเช่าชุดแต่งงาน Alta Bridal ใส่ใจทุกขั้นตอน ตัดเย็บใหม่ทุกชุด การรันตีคุณภาพเกรดพรีเมี่ยมทุกชุด

NEW COLLECTION ARRIVAL

Collection ชุดแต่งงานใหม่ล่าสุดจากเรา

สอบถามราคาชุดแต่งงาน

ร้านชุดแต่งงาน Alta Bridal บริการให้เช่าและขายชุดไทยสำหรับเจ้าสาวและเจ้าบ่าว มีชุดไทยให้เลือกหลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นชุดไทยประยุกต์ ชุดผ้าลายไทย ชุดไทยเรือนต้น ชุดไทยจักรี ชุดไทยจิตรลดา และชุดผ้าไหมไทยโบราณ นอกจากนี้เรายังมีชุดแต่งงานสไตล์ Luxury ที่โดดเด่นด้วยความหรูหรา สง่างาม และมีความคลาสสิกเหนือกาลเวลา พร้อมบริการออกแบบและตัดชุดใหม่ในสไตล์ของคุณเองด้วยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์มามากกว่า 15 ปี การันตีคุณภาพและฝีมือที่เหนือระดับ รับรองว่าคุณจะได้ชุดแต่งงานที่สวยโดดเด่นและน่าประทับใจที่สุดในวันสำคัญ

ที่ Alta Bridal เรายังมีบริการให้เช่าชุดสำหรับการถ่าย Pre-Wedding หลากหลายรูปแบบ ทั้งชุดลูกไม้และชุดราตรี เรามีชุดแต่งงานสวยๆ ให้เลือกทุกแบบทุกสไตล์ทั้งแขนสั้นและแขนยาว ไม่ว่าจะมองหาชุดแต่งงานลุคไหน เราจัดให้คุณได้ทุกลุค และยังมาพร้อมบริการให้เช่าชุดสำหรับเพื่อนเจ้าสาวและชุดแม่เจ้าสาว เรียกได้ว่าสวยครบจบในที่เดียว


ร้านเช่าชุดแต่งงาน ร้านเช่าชุดไทย ชุดเจ้าสาวพรีเมียม

ALTA BRIDAL ร้านเช่าชุดไทยสำหรับงานแต่งงาน บริการให้เช่าและจำหน่ายชุดสำหรับเจ้าสาวและเจ้าบ่าว พร้อมชุดสำหรับแม่เจ้าสาวและเพื่อนเจ้าสาว มีให้คุณเลือกหลากหลายสไตล์ตามความต้องการ การันตีคุณภาพ

ชุดสำหรับเจ้าสาว

ไม่ว่าคุณจะมองหาชุดแต่งงานไทยสวยๆ หรือชุดสำหรับเพื่อนเจ้าสาว มั่นใจได้เลยว่า ร้าน Alta Bridal จะตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณได้มากที่สุด ด้วยฝีมือของทีมงานที่เชี่ยวชาญในด้านการออกแบบและตัดเย็บชุดแต่งงานโดยเฉพาะ เราอยู่เบื้องหลังความสวยสง่าและความหรูหรามีระดับของเจ้าสาวมาแล้วมากมาย การันตีคุณภาพเกรดพรีเมียมและการบริการที่จะทำให้คุณต้องประทับใจ ด้วยความตั้งใจที่จะส่งมอบชุดที่สวยและเหมาะกับเจ้าสาวที่สุดในวันสำคัญ

บทความดีๆจาก ALTABRIDAL

แพ็กเกจ โปรโมชั่นใหม่ ราคาเช่าชุดไทย


เช่าชุดไทย เพียง 10,000-35,000ชุดสูทเจ้าบ่าว ราคาเช่า 15,000 บาท

สอบถามเพิ่มเติมขอราคาพิเศษ

หากคุณกำลังมองหา ร้านเช่าชุดแต่งงานไทย ชุดไทย ชุดเพื่อนเจ้าสาว สำหรับแต่งงานอยู่ล่ะก็ ร้าน Alta Bridal คงจะตอบโจทย์เรื่องชุดแต่งงานให้คุณได้อย่างตรงจุดมากที่สุดในยุคนี้แล้วค่ะ! ร้านเรา การรันตีคุณภาพเกรดพรีเมี่ยมทุกชุด

Bridal dress that stands out
สอบถามราคาชุดแต่งงานรีวิวชุดแต่งงาน Alta Bridal

คำถามที่พบบ่อย ก่อน เช่าชุดแต่งงาน

ค่า เช่าชุดแต่งงาน ของ ร้าน Altabridal จะ เริ่มต้น ตั้งแต่ 9,900 บาท (สำหนรับ ชุดไทยจักรพรรดิ์) และ สำหรับ ชุดไทย พร้อมปักเชิงและหน้านาง จะ เริ่มต้นที่ 15,900 บาท และ สำหรับ ชุดไทยบรพิมาน ราคา เริ่มต้นจะอยู่ที่ 11,900 บาท. สำหรับใครที่อยากจะเช่าชุดราตรี ลูกไม่หางปลาปักทั้งด้ว ราคา จะอยู่ที่ 49,000 บาท ขึ้นไป ทางลูกค้าสามารถเลือกได้ว่า อยากปักชุดแบบเบาหรือพิเศษได้ค่ะ.

เช่าดีกว่าเพราะตัดชุดใหม่แพงมาก. งานแต่งงานเป็นงานครั้งเดียวในชีวิต และทางร้าน Alta Bridal มี ชุดมากกา่า 500 แบบ ให้เช่า. การเช่าชุดแต่งงานช่วยให้คุณประหยัดเงินและซื้อชุดแต่งงานได้อย่างรวดเร็ว แต่ถ้าเจ้าสาวต้องการดีไซน์พิเศษสำหรับชุดแต่งงาน ทางเรา ก็แนะนำให้สั่งตัดและซื้อจะดีกว่า

ลูกค้าต้องจ่ายเงินประกัน 10,000 บาท และสามารถแลกคืนได้เมื่อส่งชุดคืน

พนักงานของเราพร้อมเสมอที่จะทำการฟิตติ้งให้คุณก่อนเช่าชุด

สำหรับ ชุดใหม่ เราทำฟิตติ้ง ให้ 3 รอบ ส่วน ชุดเช่า เรา ทำการแก้ไข ให้ 2 รอบ โดยไม่คิดเงิน

ลูกค้าต้องสั่งชุด ล่วงหน้า 21 วัน (สำหรับการทำความสะอาดและแก้ไข)

ร้าน Alta Bridal มีชุดให้เลือกมากมาย

1. ชุดพรีเวดดิ้ง
2. ชุดไทยไหมยก
3. ชุดลูกฝรั่งเศษจับสด
4. ชุดไทยจับสด
5. ชุดไทยจักรพรรดิ์
6. ชุดไทยบรพิมาน
7. ชุดไทยอัมรินทร์
8. ชุดไทย ร 5
9. ชุดไทยจักรี
10. ชุดเจ้าบ่าว
11. ชุดเพื่อนเจ้าสาว
12. ชุดไทย ประยุกต์

มี ค่ะ ทางร้านมี บริการลองชุดเจ้าบ่าว หรือ ชุดพิธีเช้า/พิธีหมั้น ชุดสูท สำหรับหนุ่มๆที่กำลังมีแปลนแต่งงาน หรือ เพื่อนเจ้าบ่าวเจ้าสาว

ร้านชุดเจ้าสาว Alta Bridal บริการให้เช่าและขายชุดแต่งงาน ร้านเช่าชุดไทยคุณภาพระดับพรีเมียม ด้วยประสบการณ์มากกว่า 15 ปีในวงการตัดชุดแต่งงาน ดูแลด้วยใจ ใส่ใจทุกรายละเอียด

สามารถแวะมาชมชุดแต่งงานสวยๆ และลองชุดแต่งงานที่ใช่ได้ที่หน้าร้านในกรุงเทพฯ ของเราทั้ง 2 สาขา ที่ตั้งอยู่ภายในอาคารดิโอลด์ สยาม พลาซ่า ไม่ว่าคุณจะมองหาชุดแต่งงานแบบไหนเราก็มีพร้อมบริการ จะเป็นชุดเจ้าสาวไทย ชุดเจ้าสาวแขนยาว ชุดสำหรับถ่าย Pre-Wedding ชุดลูกไม้ ชุดราตรี หรือชุดแต่งงานแบบแขนสั้น เราก็มีพร้อมบริการให้คุณได้ลองอย่างจุใจ พร้อมให้คำปรึกษาโดยทีมงานมืออาชีพ ให้คุณสวยและดูดีที่สุดในวันพิเศษ

สำหรับใครที่ต้องการตัดชุดแต่งงานใหม่ ที่ Alta Bridal ก็มีบริการออกแบบและตัดเย็บชุดเจ้าสาวเฉพาะบุคคลด้วยเช่นเดียวกัน ทีมงานดีไซน์เนอร์มืออาชีพของเราพร้อมดูแล ออกแบบ และตัดเย็บชุดใหม่ให้เข้ากับสไตล์ของคุณโดยเฉพาะ รับประกันได้เลยว่าคุณจะได้ชุดที่หรูหรา คุณภาพพรีเมียม สวยสะกดทุกสายตาในราคาที่แสนย่อมเยา

ชุดแต่งงาน เช่า ขาย ชุดเจ้าสาว ชุดไทย Alta Bridal

#คุณภาพสูง #เราใส่ใจทุกรายละเอียดของลูกค้า

 

ร้านชุดเจ้าสาว :Alta Bridal  บริการ ให้เช่าและขาย ชุดแต่งงาน เช่าชุดเจ้าสาว เหนือชั้นและ เน้นคุณภาพ (ประสบการณ์มากกว่า 15 ปี ในวงการตัดชุดแต่งงาน)

สำหรับคนที่มองหาร้านเช่าชุดไทย เช่าชุดแต่งงาน ชุดพรีเวดดิ้ง หรือต้องการตัดชุดสำหรับงานแต่ง   แต่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเช่าที่ไหนดี ร้าน Alta Bridal มีบริการให้เช่า และรับออกแบบพร้อมตัดเย็บชุดเจ้าสาวในราคาย่อมเยา การันตีคุณภาพระดับพรีเมียม

 

ADD US ON LINEโทร 086 043 4294 (คุณ เจ๊ยบ)